Geleximco Lê Trọng Tấn – Khu đô thị đáng sống nổi bật phía Tây Hà Nội

Sự nổi bật của khu đô thị Geleximco không chỉ là kết quả ngẫu nhiên mà là biểu tượng cho sự hồi sinh mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Dự án này đại diện cho sự cam kết đầu tư chính xác và đổi mới của tập đoàn Geleximco, hướng đến việc thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển trong cuộc sống của cộng đồng cũng như làm đẹp diện mạo của khu vực phía Tây thủ đô.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trên đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long, Khu đô thị (KĐT) Geleximco tận dụng lợi thế của những tuyến đường huyết mạch để tạo ra sự kết nối thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Với việc tập trung cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư xung quanh dự án, KĐT Geleximco Dương Nội đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân một cách đầy đủ và thuận tiện.

Dự án không chỉ là một nơi ở, mà còn được xem như một thành phố thu nhỏ với hệ thống tiện ích sang trọng và hoàn chỉnh. Trung tâm thương mại, sân Golf, khu giải trí, phòng tập Gym, nhà hàng cao cấp… tất cả được xây dựng với mong muốn tạo ra một môi trường sống lý tưởng và hoàn hảo nhất cho cư dân.

Khu đô thị (KĐT) Lê Trọng Tấn được quy hoạch chi tiết với quy mô hiện đại, khéo léo kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và bền vững. Dự án không chỉ tập trung vào sự phát triển, mà còn hướng đến việc mang lại môi trường sống thuận lợi và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Với thiết kế đa dạng, đối với nhiều loại hình và diện tích khác nhau, KĐT Lê Trọng Tấn cung cấp nhiều sự lựa chọn phong phú, đáp ứng mong muốn của đa dạng đối tượng khách hàng.

Geleximco Lê Trọng Tấn là một tổ hợp đa dạng bao gồm shophouse, liền kề, biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, hình thành một khu đô thị mới hiện đại. Dự án cung cấp nhiều lựa chọn về loại hình và diện tích căn hộ, giúp khách hàng dễ dàng tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.

Các căn hộ hiện đại và tinh tế được thiết kế bằng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến, kết hợp với hệ thống cảnh quan xanh bao quanh dự án, tạo ra một không gian sống tuyệt vời. Không chỉ vậy, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn còn tích hợp hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, bao gồm trung tâm mua sắm, spa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, công viên cây xanh vườn dạo bộ, mang đến trải nghiệm cuộc sống đầy đẳng và hấp dẫn cho cư dân.

Tóm lại 

Mức giá hợp lý và khả năng sinh lời cao là điểm mạnh nổi bật của dự án. Dù với một số thách thức như một số khu vực chưa hoàn thiện, nhưng với cam kết của chủ đầu tư và sự phát triển liên tục, Geleximco Lê Trọng Tấn chắc chắn sẽ tiếp tục là một lựa chọn hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm không gian sống hiện đại và tiện nghi ở phía Tây Hà Nội.

Thông tin liên hệ mua bán liền kề, biệt thự & shophouse Geleximco:

  • Địa chỉ: D28-08 khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0918 903 999
  • Website: https://xemnha.vn/