The Reflection West Lake nằm tại vị trí vàng Tây Hò, tại Lô D1, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án có vị trí thuận tiện cho cư dân di chuyển đến trung tâm thành phố, các quận nội đô hoặc các tỉnh lân cận chỉ trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút bằng phương tiện cá nhân.

PHẠM VI RANH GIỚI

  • Phía Bắc: giáp đê Âu Cơ, view sông Hồng trực diện.
  • Phía Tây: giáp đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân.
  • Phía Đông: giáp khu vực biệt thự vườn đào, tòa PentStudio.
  • Phía Nam: giáp khu dân cư, view hồ Tây – Lotte.

The Reflection West Lake được xem là một trong số ít các dự án sỡ hữu vị trí kim cương của Hà Nội, tích hợp các tiêu chí Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Ngoài ra, dự án nằm trên cung đường Lạc Long Quân – khu vực đáng sống của thủ đô.

Vị trí trung tâm của trung tâm

Vị trí trung tâm của trung tâm

Khu vực lân cận của The Reflection West Lake kết nối thuận tiện tới các địa điểm như khu đô thị Ciputra, cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài, công viên nước Hồ Tây, thung lũng hoa Hồ Tây, chợ Bưởi, đại học Quốc Gia, bến xe Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện E và trường quốc tế LHQ Hà Nội (UNIS).

Dự án hiện đang mở bán các căn hộ đẹp nhất với view Hồ Tây. Khách hàng có thể đặt mua ngay từ bây giờ tại website chính thức của dự án: https://thereflectionwestlakes.com/.