Sức hút của Khai Sơn City trên thị trường căn hộ cao cấp phía Đông  

Sức nóng, sự phát triển của hàng loạt các dự án quy mô đã khiến bất động sản phía Đông Thủ đô vượt xa hơn rất nhiều và làm “lu mờ” cơn sốt của khu vực phía Tây thành. Trong đó phải kể tới “cơn địa chấn” Khai Sơn City sở hữu tọa độ vàng, khu đất hiếm hoi được bao bọc bởi sông Hồng và sông Đuống, vị trí nằm sát vách phố cổ Hà Nội. 

Tại sao BDS khu Đông đang được khách hàng lựa trọn? 

Sự mở rộng nhanh chóng của phía Tây Hà Nội đã kéo theo sự phát triển của hàng loạt dự án bất động sản, dẫn đến tình trạng quá tải từ giao thông đến quỹ đất ngày càng hạn hẹp dẫn đến tình trạng tăng giá mạnh tạy phía Tây, phía Tây Thủ đô một thời dậy sóng đã bị “soán ngôi” nhường chỗ cho “thành phố phía Đông” với hàng loạt dự án quy mô mọc lên. 

Lý giải sức nóng của bất động sản phía Đông Hà Nội, các chuyên gia cho rằng, phía Đông hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa những thế mạnh cho việc phát triển, trở thành trung tâm mới của Thủ đô.

Trong 5 phương án mở rộng Thủ đô đã có phương án thứ 5 là lấy sông Hồng làm trung tâm của thành phố để mở rộng phía Đông từ Ba Vì tới Hưng Yên, giáp Đền Chử Đồng Tử. Về mặt phong thủy, sông Hồng tạo ra sự bền vững cho tăng trưởng, là điểm tựa cho đất nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Do đó, việc phát triển Thủ đô theo hướng tỏa ra 2 bên sông Hồng, nương vào địa thế phong thủy là bền vững, tuân theo quy luật tất yếu của dòng chảy lịch sử từ bao đời nay. 

Sông Hồng có vai trò quan trọng trong quy hoạch phát triển Thủ đô Hà Nội

Tiếp theo, phân tích đặt trong tương quan kinh tế, tương lai phát triển của phía Đông với khu vực khác. Phía Đông Hà Nội là cửa ngõ kết nối tam giác kinh tế phía Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Hiện nay thành phố đang tập trung quy hoạch, triển khai, xây dựng nhiều tuyến đường huyết mạch tới các tỉnh thành này nhằm tăng cường khả năng kết nối, giao thương phát triển kinh tế xã hội. Nhờ hạ tầng phát triển, phía Đông đang làm rất tốt công tác “giãn dân” nội đô – điều mà các đô thị vệ tinh của Thủ đô trước giờ vẫn “giậm chân tại chỗ”.

Thêm vào đó, phía Đông cũng là khu vực được đông đảo giới chuyên gia, người nước ngoài lựa chọn làm nơi sinh sống. Thay vì chọn nơi ở khu vực trung tâm đắt đỏ thì họ chọn lưu trí tại phía Đông với giá nhà và phí sinh hoạt vừa rẻ, lại vừa thuận tiện di chuyển đến trung tâm, phố cổ Hà Nội, đồng thời dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp nằm ở những tỉnh giáp ranh như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương…

Sức hút của khu đô thị đa tiện ích Khai Sơn City 

Tính tới thời điểm hiện nay, khu vực phía Đông hội tụ đông đảo những “sếu đầu đàn” trong lĩnh vực bất động sản để phát triển những dự án đô thị quy mô đa tiện ích mang đến môi trường sống lý tưởng, nâng cao chất lượng sống của dân cư khu vực này. Trong đó phải kể tới khu đô thị Khai Sơn City quy mô 180 ha nằm tại trung tâm quận Long Biên, vị trí sát vách phố cổ Hà Nội, view trực diện sông Hồng và sông Đuống thơ mộng. 

Khu đô thị Khai Sơn City quy mô 180 ha

Đã qua các thời mà người ta hỏi nhau rằng từ nhà đến cơ quan, trường học bao nhiêu km. Thay vào đó họ chỉ quan tâm tới thời gian di chuyển. Khi thời gian di chuyển từ nội đô ra ngoại thành và ngược lại ngày càng được rút ngắn, tương lai phát triển của phía Đông Hà Nội nói chung và Khai Sơn City càng mạnh mẽ. Bởi vị trí của dự án thuận lợi kết nối liên vùng thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch và những cây cầu bắc qua sông Hồng như: Đại Lộ Trường Sa, Ngọc Thụy, Nguyễn Văn Cừ, AH14, Quốc lộ 1, Quốc lộ 3, Quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Đông Trù, cầu Long Biên, cầu Chương Dương…

Mua nhà không chỉ bỏ tiền mua nơi để sống mà còn mua cả môi trường sống xung quanh. Tại Chung cư Khai Sơn City, mọi tiện ích, dịch vụ sẽ được đáp ứng trong tầm tay mà cư dân chẳng cần di chuyển đâu xa bởi ngay trong khuôn viên dự án có: Trường liên cấp Times School Khai Sơn, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, dãu shophouse Khai Sơn Town sầm uất, công viên hồ điều hòa quy mô 22ha…

Nếu gia chủ không có nhu cầu an cư hoàn toàn có thể khai thác cho thuê nhà ở, bởi Long Biên là khu vực được những chuyên gia, người nước ngoài ưu ái lựa chọn làm nơi lưu trú lâu dài. Đặc biệt, vị trí của Khai Sơn City còn dễ dàng di chuyển vào khu vực trng tâm hay các thủ phủ công nghiệp gần Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng…

Có thể nói rằng, với những thế mạnh đó, sở hữu các sản phẩm tại Khai Sơn City còn có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn. Bởi giá bất động sản Long Biên tính từ năm 2021 đến nay đã tăng khoảng 15 – 20%. Do vậy, đây không chỉ là nơi để ở, thỏa mãn giấc mơ an cư chất lượng mà còn mang đến giá trị đầu tư rất lớn, giá trị có thể nhân lên 3 – 4 lần trong khoảng 5 năm tới. 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Hotline:  0926-272-888 

Website: Khai sơn city – Khaison.city